OSPEN, Bền uy tín - vững tương lai

21/11/2016

Ống nhựa xoắn hdpe Ospen - Thương hiệu ống nhựa xoắn đầu tiên tại Việt Nam được bảo hộ.

Quý 3,4 năm 2015, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty gặp không ít khó khăn bởi tiến độ thực hiện các dự án trên toàn quốc đều có dấu hiệu chậm lại, cạnh tranh gay gắt về thị phần khi có sự chênh lệch chiết khấu giữa các đơn vị sản xuất, một số khách hàng đã giảm sản lượng tiêu thụ, yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng. Song với tinh thần vượt khó đi lên cùng nỗ lực quyết tâm cao độ vì sự phát triển bền vững của công ty cổ phần An Đạt Phát, Ban lãnh đạo Công ty ông " Đặng Thành Công" đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ tối ưu hóa sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả, an toàn, ổn định và đảm bảo thu nhập cho người lao động, hoàn thành các chỉ tiêu chính năm 2015.

Năm 2016 là một năm đánh dấu một bước tiến lớn trong quá trình phát triển thương hiệu " Ống nhựa xoắn hdpe Ospen" của chúng tôi khi chúng tôi đã đạt được các mốc phát triển ấn tượng trong nghành.

  • Mở rộng nhà máy sản xuất tại Huyện đảo Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang
  • Mở rộng quy mô sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh " 2 Nhà Máy"
  • Thành lập công ty cổ phần An Đạt Phát Miền Trung
  • Cải tiến trong quá trình sản xuất để đạt được năng xuất lao động cao và chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Mở rộng được nhiều dây chuyền sản xuất trên toàn quốc

Và tin vui nhất cho công ty chúng tôi mà chúng tôi muốn được chia sẻ cùng với quý khách hàng là sau khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chúng tôi đã được bảo hộ thương hiệu "OSPEN" với Slogan "Bền uy tín - Vững tương lai"

 


Tin liên quan


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận