ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN CỦA AN ĐẠT PHÁT - GIẢI PHÁP CHO CÁP NGẦM

06/12/2019

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN CỦA AN ĐẠT PHÁT - GIẢI PHÁP CHO CÁP NGẦM

Với sự phát triển đô thị, cùng sự hiện đại hóa đảm bảo tính mỹ quan đô thị, an toàn hệ thống điện việc hạ ngầm hệ thống cáp điện, cáp viễn thông là điều tất yếu không thể tránh khỏi.
Vậy đâu là giải pháp vừa đảm bảo các yếu tốt: độ bền với thời gian, tính an toàn, phương pháp thi công đơn giản, tiết kiệm chi phí.
???????????? TIN VUI CHO TẤT CẢ CHÚNG TA LÀ:

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE OSPEN của An Đạt Phát cùng một lúc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe đó.

An Đạt Phát với gần 15 kinh nghiệm, cùng với dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hà Quốc, đội ngũ kỹ sư giỏi vẫn miệt mài nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN tốt nhất thị trường, giá thành tối ưu nhất cung cấp cho hàng ngàn công trình trên toàn quốc như các đại dự án bất động sản của Vin Group, Phát Đạt, Sun Group, Phú Quốc, hay các dự án Điện mặt trời, hệ thống hạ tầng chiếu sáng khắp toàn quốc...đó là minh chứng cho chất lượng đã được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng.
Một điểm tối quan trọng nữa để ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN của An Đạt Phát ngày càng lớn mạnh, được khách hàng khắp toàn quốc và khu vực Đông Nam Á tin tưởng là thái độ phục vụ, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng: coi khách hàng là bạn với phương châm đúng như tên gọi: An Nhiên - Thành Đạt - Phát triển. Khi đến với An Đạt Phát khách hàng hết sức an tâm về chất lượng, cùng An Đạt Phát xây dựng những công trình mới là đẹp thêm Tổ quốc cùng thành đạt và phát triển.
Để phục vụ nhu cầu càng cao của khách hàng, An Đạt Phát ngoài năng lực vận chuyển của mình còn phát triển, liên kết một mạng lưới vận tải tốt nhất, và nhanh nhất để giao hàng tiết kiệm nhất, giao tới chân công trình, tới tất cả mọi nơi khách hàng yêu cầu.
Hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn HDPE OSPEN phục vụ luồn cáp điện ngầm của An Đạt Phát phân bố trên 3 miền của Tổ Quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn có công suất lớn đáp ứng nhanh nhu cầu và tiến độ thi công của khách hàng.
Đến với ống nhựa xoắn HDPE OSPEN An Đạt Phát là đến với An Nhiên - Thành Đạt - Phát Triển
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Email: ndhoang@andatphat.com
 

Tin liên quan

Từ khóa: ong ruot ga, ong nhua xoan HDPE, ong nhua da cam, ong nhua da cam bao ve cap dien, ong nhua xoan ospen, ong ruot ga da cam


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận