Giải trí xả tress sau những giờ lao động vất vả

07/12/2016

Vào cuối năm các công trình đang đẩy nhanh tốc độ để hoàn thiện, chính vì vậy nhu cầu Sử dụng ống nhựa xoắn hdpe ospen trên thị trường cũng ngày một tăng, lượng công việc gia tăng như vậy đôi khi khiến một ngày làm việc thật là dài và căng thẳng. Tạm gác lại công việc trong những ngày cuối tuần các thành viên của công ty cổ phần An Đạt Phát đã đến với thị trấn Sapa mờ sương để cùng nhau trải nghiệm những công việc thú vị, những món ăn ngon.

ong-nhua-xoan-hdpe-sapa-1

Ảnh: "Sapa thị trấn mờ sương"

Đơn giản và gần gũi như chính tên gọi của nó "Sa Pa" sau một tuần làm việc  có thể nói là nơi dừng chân lý tưởng để rũ bỏ những căng thẳng của những ngày chạy đua với công việc bằng thời gian vui vẻ, thoải mái.

ong-nhua-xoan-hdpe-sapa

Ảnh:" Bãi đá cổ - Sa Pa"

ong-nhua-xoan-hdpe-sapa-4

Ảnh: " Vui chơi dưới dòng suối"

ong-nhua-xoan-hdpe-sapa-2

Ảnh: " Sale An Đạt Phát"

Được tổ chức 2 ngày là 3/12 và 4/12/2016 chuyến đi đã thành công tốt đẹp với những tiếng cười vui vẻ và thoải mái, cùng nhau trải nghiệm những công việc như :

  • Cắm trại
  • Nướng đồ ăn
  • Chơi trò chơi
  • Thăm quan du lịch các thắng cảnh tại sa pa

Sau những chuyến đi vui vẻ hy vọng một tuần mới mọi thành viên trong công ty cổ phần An Đạt Phát làm việc với năng suất ngày càng cao hơn nữa để mang ống nhựa xoắn hdpe ospen đi đến mọi con đường trên tổ quốc Việt Nam thân yêu để cho dù đi đến đâu cũng tự hào rằng An Đạt Phát đã góp một phần sức nhỏ của mình trong quá trình phát triển của đất nước chúng ta

Thông tin tham khảo trên google :

 


Tin liên quan


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận