Công ty Cổ phần An Đạt Phát chúc mừng năm mới

17/02/2016

Công ty Cổ phần An Đạt Phát - Ống nhựa xoắn hdpe Ospenxin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc- An khang - Thịnh vượng Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016

ong-nhua-xoan-hdpe_1

Thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần An Đạt Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm, sự ủng hộ cũng như những đóng góp của Quý khách hàng cho sự phát triển và hành trình đổi mới của  Công ty.

Năm 2015 vừa qua đã đánh dấu sự thay đổi theo chiều hướng tích cực và sự phục hồi của nền kinh tế. Đây cũng là năm bản lề đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của An Đạt Phát. Tuy cũng gặp không ít những khó khăn và thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng với sự đồng hành, ủng hộ của Qúy khách hàng, Chúng tôi đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.

Năm 2106 với nhiều cơ hội và thách thức mới đang chờ đón sản phấm Ống nhựa xoắn hdpe Ospen, nhưng với những thành công của năm 2015 mà chúng tôi đạt được, cùng với định hướng và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo luôn tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt được các chỉ tiêu đề ra cho năm 2016 , tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Qúy khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Qúy vị trong năm 2016 này, Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ vận chuyển nhanh nhất

Đón chào Xuân Bính Thân 2016, một lần nữa, Công ty cổ phần An Đạt Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm của công ty. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh vượng với niềm vui, hạnh phúc và thành công.

 


Tin liên quan


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận