Công ty An Đạt Phát, nhà sản xuất ống gân xoắn HDPE OSPEN

15/10/2018

Ống xoắn HDPE OSPEN được sản xuất bởi công ty An Đạt Phát với 10 năm trên kinh nghiệm trong ngành nhựa, sản phẩm được công ty sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN là sản phẩm ống bảo vệ cáp điện ngầm tốt nhất và được các nhà thầu ưa chuộng nhất hiện nay.

Ống xoắn HDPE OSPEN được sản xuất bởi công ty An Đạt Phát với 10 năm trên kinh nghiệm trong ngành nhựa, sản phẩm được công ty sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, với chất lượng đảm bảo và giá thành vô cùng hợp lý.

                                                ong-nhua-xoan-hdpe-an-dat-phat

Công ty An Đạt Phát có 3 nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc - Trung - Nam để kịp thời phục vụ cho tất cả quý khách hàng trên toàn Quốc. Với Tôn chỉ hoạt động “Bền Uy Tín - Vững Tương Lai” , đối với chúng tôi uy tín với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, với cam kết chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ cũng như chất lượng giao hàng luôn được cải tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng, hay doanh nghiệp.

                                                   ong-nhua-xoan-hdpe

Sự tin dùng của khách hàng cũng được minh chứng rõ rệt qua việc sử dụng Sản phẩm ống gân xoắn HDPE OSPEN ở các công trình lớn, các công trình trọng điểm của đất nước từ bắc vào nam:

+ Xây dựng Khu Đô LakeView quận 9

+ Công trình trung tâm thương Mại Vincom Cà Mau, và Vincom trên toàn quốc

+ Công trình Vinperland Phú Quốc, Nha Trang

+ Các công trình tại các Khu công nghiệp : Cổ Chiên, Vĩnh Long;

+ Khu công nghiệp Thạnh Lộc; Xẻo Rô, Kiên Giang

+ Khu công nghiệp Bình Minh, Cần Thơ

+ Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Trà Vinh

…..


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận